TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Theo châu Á, Dresden thắng vỏn vẹn 2/12 trận gần đây.

Sau cú vấp trong ngày khai mạc (0-3 Holstein Kiel), Hamburg nhanh chóng cho thấy sự vượt trội của một tập thể mùa trước còn thi đấu tại Bundesliga. 3 trận kế tiếp, đội bóng thành phố cảng lần lượt vượt qua Sandhausen (3-0), Bielefeld (3-0) và Heidenheim (3-2), không trận nào ghi dưới 3 bàn.

Trên BXH, thầy trò Christian Titz đã vươn lên vị trí thứ 6, kém ngôi đầu do Furth nắm giữa 2 điểm (9 so với 11). Điều đó có nghĩa, nếu ca khúc khải hoàn trong trận đá bù vào đêm nay, Hamburg sẽ chính thức vươn lên vị trí số 1, qua đó tạo ra sự khích lệ rất lớn về mặt tinh thần trong cuộc chiến tìm vé trở lại đấu trường số 1 nước Đức.

Dresden không phải là thử thách quá khó với Hamburg. Sau 4 trận, đội bóng vùng Saxony đã thua 2 trận, lần lượt trước Bielefeld (1-2) và Heidenheim (1-2). Với 5 bàn thua, Dresden còn cho thấy, họ không phải là đội bóng giỏi đá phòng ngự, bất kể trên sân nhà hay sân khách.

Phong độ sân nhà của thầy trò Maik Walpurgis không lấy gì làm khả quan. 8 lần tiếp khách gần đây, họ thắng vỏn vẹn 2 trận, còn lại thua 5, hòa 1. Trong số 7 trận được áp TLCA, Dresden chỉ một lần vượt rào thành công, tương đương 14,28%. Với tương quan như vậy, không có gì ngạc nhiên nếu 3 điểm theo đội khách rời Dresden Stadion.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Hamburg -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2