Davor Suker là cầu thủ nổi bật trong thế hạng vàng Croatia giành huy chương đồng World Cup 1998. Sau 20 năm, lứa hậu bối của Davor Suker thậm chí còn làm tốt hơn ông khi vào tới chung kết giải vô địch bóng đá thế giới.

Tuy nhiên, sau World Cup 2018, Croatia đã không giữ được đôi chân trên mặt đất, họ để thua sốc 0-6 trước Tây Ban Nha ở trận ra quân UEFA Nations League. Theo Davor Suker, cảm giác này chính ông đã từng trải qua khi tinh thần thi đấu là thứ khó có thể tìm lại ngay lập tức sau những vinh quang.

"Thất bại 0-6 trước Tây Ban Nha là cái tát mạnh vào lòng tự trọng của những nhà Á quân World Cup. Rất may là ngay sau đó chúng tôi đã biết mình đang ở đầu và dần trở lại mạnh mẽ hơn. Chiến thắng 3-2 ở trận lượt về với Tây Ban Nha là bước đệm quan trọng để Croatia hồi sinh mạnh mẽ hơn", huyền thoại bóng đá Croatia nói.

"Tuyển Anh có lợi thế hơn ở cuộc đua tại bảng D khi họ thủng lưới ít hơn Croatia. Tuy nhiên, chỉ cần một chiến thắng, Croatia sẽ vượt lên. Tôi tin vào 3 điểm dành cho Croatia ở trận đấu này. Tất cả đều đã thấy chúng tôi có một hàng tiền vệ tốt hơn ở những cuộc đối đầu tại Nga (World Cup) và mới đây ở Croatia (UEFA Nations League)".

"Tỷ số có thể sẽ là Anh 1-2 Croatia", Davor Suker kết luận.