Là cựu danh thủ nổi tiếng Argentina nhưng HLV Diego Simeone từng từ chối ngồi vào ghế nóng ĐTQG nước này. Hiện tại, Diego Simeone tập trung toàn lực vào công việc ở CLB Atletico Madrid. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Argentina vẫn dõi theo đội tuyển QG trong thời gian qua.

Theo đó, HLV Atletico đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giao hữu giữa Argentina vs Mexico khi được phóng viên kênh AS.com phỏng vấn. Nhận định về ĐT Argentina khi không có sự phục vụ của ngôi sao số 1 Lionel Messi, HLV Diego Simeone bày tỏ: "Argentina từ sau thất bại tại World Cup 2018 vừa qua chưa tham dự giải đấu chính thức nào. Do đó, Lionel Scaloni (HLV tạm quyền Argentina) không triệu tập Messi cũng là bình thường. Tôi nghĩ, Leo cần có thêm thời gian nghỉ ngơi và lúc này đội tuyển quốc gia nên trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ".

Cựu danh thử Argentina cho biết thêm: "Tôi nghĩ Leo sẽ sớm trở lại đội tuyển khi có đủ thời gian suy nghĩ và tìm lại được hưng phấn trong màu áo ĐTQG. Tuy không có cậu ấy nhưng Argentina vẫn thu được những kết quả khá tích cực. Ngoại trừ trận thua 0-1 trước Brazil thì Lionel Scaloni đang làm tốt công việc của mình ở đội tuyển.

Ở trận đấu với Mexico này, Argentina sẽ gặp đôi chút khó khăn khi các cầu thủ đang trong giai đoạn hoạt động tích cực ở CLB. Dù vậy, tôi vẫn đánh giá cáo thầy trò Lionel Scaloni và tin vào một chiến thắng cho Argentina. Tôi dự đoán trận đấu này sẽ có chiến thắng cách biệt 1 bàn cho Argentina, có thể là 1-0 hay 2-1", HLV Simeone kết luận.