"Sự chênh lệch giữa 2 đội là khá lớn, trong đó phần bất lợi nghiêng hẳn về phía Huesca", cựu tiền đạo của Atletico Madrid - Diego Forlán mở đầu trên trang chủ của La Liga. "Griezmann - cầu thủ ngòi nổ của Atletico Madrid đang dần lấy lại cảm hứng chơi bóng sau màn khởi đầu có vẻ không ổn.

Nhưng đáng lo lắng nhất là trường hợp của tiền đạo Diego Costa, anh ấy đã không ghi bàn ở La Liga từ rất lâu rồi. Dù vậy, gặp Huesca trong hoàn cảnh đội khách đang có hàng thủ tệ nhất La Liga là cơ hội để cho Costa lấy lại cảm giác ăn mừng bàn thắng.

Huesca sau khởi đầu thành công với 4 điểm gom được, thì họ đã thua liên tiếp 3 trận đấu vừa qua, có thể đó là bản chất của tân binh mùa giải năm nay. Đó ắt hẳn là kết quả tồi tệ với họ. Xét tổng thể, cơ hội để Atletico Madrid thu thập điểm số là rất khả thi. Nhưng tôi e ngại một điều...

...La Liga đang đá dày với tỷ lệ 6 ngày/ 3 trận. Điều này sẽ khiến chất lượng trận đấu xuống thấp, và nó sẽ có lợi cho những đội bóng yếu hơn chơi phòng ngự. Không phải những cầu thủ tấn công giỏi lúc nào cũng sở hữu cảm hứng sáng tạo và thể lực tốt để phá lối chơi đối thủ.

Hơn nữa, Atletico Madrid còn đá Champions League vào tuần sau. Bài toán của HLV Simeone là luân phiên đội hình để giữ sụ ổn định". "Đây là bài toán khó ở thời điểm này, dù vậy tôi vẫn tin vào 3 điểm của Atletico Madrid, dẫu cho đây có thể chỉ là 1 chiến thắng nhọc nhằn 1-0", Diego Forlán kết luận.