HLV Maurizio Sarri và các học trò vẫn bất bại trong mùa 2018/19. Thử thách tiếp theo của họ là chuyến hành quân tới Belarus. Cùng xem các chuyên gia của Football Predictions dự đoán kết quả trận BATE Borisov vs Chelsea ra sao?

Theo các chuyên gia của Football Predictions, BATE Borisov dù có lợi thế sân nhà nhưng vẫn chưa phải là đối thủ xứng tầm của Chelsea. The Blues dễ dàng giành trọn 3 điểm để sớm vượt qua vòng bảng Europa League.

“Sân vận động Borisov Arena là nơi diễn ra trận đấu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng Europa League giữa BATE Borisov vs Chelsea.

Đúng như dự đoán, Chelsea đã dễ dàng đánh bại BATE Borisov với tỷ số 3-1 tại sân Stamford Bridge. Họ trở thành CLB duy nhất của bảng L toàn thắng 100% số trận đã đấu.

Dự đoán BATE Borisov vs Chelsea (0h55 ngày 9/11) bởi chuyên gia, người nổi tiếng

Các chuyên gia của Football Predictions dự đoán kết quả trận BATE Borisov vs Chelsea (00h55 ngày 9/11, lượt 4 vòng bảng Europa League mùa 2018/19 - bảng L)

Mục tiêu của The Blues là củng cố ngôi đầu bảng họ đang nắm giữ. Chúng tôi dự đoán họ sẽ nhập cuộc trước BATE Borisov với lối chơi tấn công rực lửa quen thuộc.

CLB đang chơi tại Premier League sở hữu các cầu thủ chất lượng hơn hẳn đối thủ của mình. Chúng tôi tin rằng các học trò của HLV Maurizio Sarri sẽ chứng minh được giá trị của họ trên sân.

BATE Borisov đang cạnh tranh 1 suất đi tiếp của bảng L nhưng trước mặt họ đang là một Chelsea có phong độ cao dưới sự dẫn dắt của ông Sarri”, Football Predictions phân tích và nhận định.

Football Predictions dự đoán BATE Borisov vs Chelsea: 0-3

Thông tin lực lượng BATE Borisov vs Chelsea

- BATE Borisov: Vladislav Malkevich và Vladislav Mukhamedov vắng mặt vì chấn thương

- Chelsea: Khả năng ra sân của Olivier Giroud và Ethan Ampadu còn bỏ ngỏ