FLC Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa đang có cùng điểm số là 43 điểm nhưng do hơn hiệu số nên đội bóng xứ Thanh đang tạm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Vị trí ngôi Á quân sẽ được xác định sau lượt đấu cuối cùng và cũng là cuộc đối đầu giữa FLC Thanh Hóa vs Sanna Khánh Hòa diễn ra trên sân Thanh Hóa.

Nhận định về trận đấu này, HLV Võ Đình Tân cho biết: “Từ trận hòa đáng tiếc với SHB.Đà Nẵng ở vòng đấu 23 toàn đội đã xác định là phải chiến đấu tới trận cuối cùng nếu muốn giành huy chương.

Thật may cho chúng tôi là SLNA đã tự đặt mình vào thế khó khi thua FLC Thanh Hóa. Chứ nếu đó là kết quả hòa thì cuộc đua giành huy chương sẽ còn khó khăn hơn nhiều”, HLV Võ Đình Tân chia sẻ.

Về trận quyết chiến với FLC Thanh Hóa ở vòng 26 cũng là lượt đấu cuối cùng V-League 2018 ngày 8/10, ông Võ Đình Tân cho biết trừ sự vắng mặt đáng tiếc của thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh do nhận đủ 3 thẻ vàng, toàn đội đều đang rất sung sức và tràn đầy quyết tâm. Tuy vậy, nhà cầm quân họ Võ vẫn dặn các học trò phải bình tĩnh khi đứng trước cơ hội giành tấm HCB lịch sử.

“Bây giờ tôi chưa có những suy nghĩ đó, trước mắt tôi và toàn đội chỉ tập trung thi đấu tốt vào trận đấu tới. Tôi cũng luôn nói cầu thủ là mình cứ làm việc hết mình, việc gì đến sẽ đến. Còn nếu các em bận tâm lo suy nghĩ quá mà không làm hết mình thì không thể có kết quả tốt được”, HLV trưởng Sanna Khánh Hòa chia sẻ.

Tuy không trực tiếp nói ra nhưng HLV trưởng của Sanna Khánh Hòa muốn cùng các học trò đánh bại FLC Thanh Hóa với tỷ số sát nút 1-0.

Cuộc đối đầu giữa FLC Thanh Hóa vs Sanna Khánh Hòa sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 8/10.