Hàn Quốc vs Uruguay là một trong những cuộc đọ sức đáng chú ý nhất trong loạt trận giao hữu diễn ra vào cuối tuần này. Hãy xem các chuyên gia của Football Predictions nhận định, dự doán ra sao về kết quả màn so tài hấp dẫn tại sân vận động Seoul World Cup.

Theo các chuyên gia của Football Predictions, sự vắng mặt của Luis Suarez sẽ khiến Uruguay gặp nhiều khó khăn trên ‘sào huyệt’ của ĐT xứ Kim chi.

“Seoul World Cup là nơi diễn ra trận giao hữu vào thứ Sáu giữa Hàn Quốc và Uruguay. Hàn Quốc thất bại trong việc vượt qua vòng bảng World Cup 2018 nhưng họ đã thi đấu tốt để giành chiến thắng trước Đức lượt đấu cuối cùng. Chiến thắng này khiến xứ sở Kim chi nói riêng, châu Á nói chung có lý do để ăn mừng.

Dự đoán Hàn Quốc vs Uruguay (18h ngày 12/10) bởi chuyên gia, người nổi tiếng

Các chuyên gia của Football Predictions nhận định, dự đoán trận Hàn Quốc vs Uruguay

Thầy trò HLV Paulo Bento đã xuất sắc cầm hòa Chile 0-0 hồi tháng trước. Chúng tôi dự đoán rằng họ sẽ dựa nhiều vào hàng thủ được tổ chức tốt ở trận đấu sắp tới với Uruguay.

Uruguay đã đánh bại Mexico với tỷ số 4-1 ở trận giao hữu gần nhất. Chúng tôi tin họ tự tin chơi tấn công trước Hàn Quốc.

Dẫu vậy, nhân tố quan trọng nhất trên hàng công của La Celeste - tiền đạo Luis Suarez - vắng mặt sẽ ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng tấn công của họ. Chúng tôi nghĩ một kết quả hòa sẽ hợp lý ở một trận giao hữu như này”, Fooball Predictions phân tích và nhận định.

Football Predictions dự đoán Hàn Quốc vs Uruguay: 1-1