Juventus vs Inter Milan 

Juventus thật sự đang bay quá cao ở mùa giải năm nay ở cả đấu trường quốc nội và châu Âu. Sau thất bại có phần thiếu may mắn hồi đầu tháng 11 trước Man United, đội bóng thành Turin đã có liền 4 chiến thắng cách biệt liên tiếp tiếp trên mọi đấu trường. Ở riêng Serie A, Juventus đang bất bại 5 trận liên tiếp.

Phong độ của Ronaldo và đồng độ thật sự kinh khủng ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt với cá nhân CR7, anh đang cực kỳ sung mãn với mục tiêu giành chiếc giày vàng Serie 2018/2019 cũng như giày vàng châu Âu mùa này.

Liệu đối thủ nặng ký mang tên Inter Milan có thể cản được đoàn quân HLV Allegri ở thời điểm hiện tại?

Không. Đó là câu trả lời của nhà báo, chuyên gia bóng đá Ý uy tín Ian Herbert thuộc tờ DailyMail.

Ian Herbert đánh giá: "Khó có đội bóng nào ở thời điểm này có thể đánh bại Juventus một cách dễ dàng nếu chính đội áo sọc trắng đen không tự vấp ngã. Chuỗi phong độ bay cao của Dybala và đồng đội sẽ chưa thể dừng lại. Ronaldo là cỗ máy quá nguy hiểm mà Juventus có lúc này để càn quét mọi đối thủ".

"Chưa hết, Inter Milan đã từ lâu không còn là chính mình. Chuỗi trận của họ quãng thời gian qua là không mấy ấn tượng chứ chưa đánh giá là kém cỏi. Họ chỉ thắng một trong năm trận gần nhất. Quá khó để đội bóng này tạo bất ngờ trên thánh địa Allianz Stadium của đội bóng thành Turin", chuyên gia bóng đá tờ DailyMail phân tích thêm.

Chuyên gia Ian Herbert dự đoán Juventus vs Inter Milan: 2-0.