Cựu hậu vệ trái Sergi của Barca, người thi đấu từ năm 1993 - 2002 cho đội bóng xứ Catalan, cùng thời với những Ronaldo, Figo, Rivaldo...đã đưa ra dự đoán của mình về trận đấu Leganés vs Barcelona trên trang chủ La Liga: Phong độ ấn tượng của Messi và các đồng đội đã bị chặn đứng bởi Girona ở vòng đấu trước với tỷ số hòa 2-2. Thế nhưng, cá nhân tôi vẫn đánh giá cao Barca ở vòng đấu này dù làm khách trước Leganés.

Duy chỉ có điều tôi cảm thấy không yên tâm là bởi lịch thi đấu bắt đầu căng với xen kẽ là những trận đấu ở vòng bảng Champions League, Messi phải cày ải quá nhiều, Suarez với phong độ tụt dốc không phanh lại không thể chia lửa với đồng đội... Đó là lý do Barca sẽ bị các đối thủ đuổi kịp trên bảng xếp hạng.

Leganés đang là đội bóng khá yếu ở thời điểm này khi chỉ giành được 1 điểm sau 5 vòng đấu. Tôi nghĩ, Messi và các đồng đội phải tận dụng cơ hội này để củng cố ngôi đầu bảng xếp hạng của mình khi đang bị Real đuổi kịp. Đẳng cấp và vị thế giữa hai đội là chênh lệch một cách rõ ràng nên Barca đương nhiên là xếp cửa trên.

Do vậy tôi dự đoán tỷ số trận đấu là 0-3 hoặc 1-3", cựu cầu thủ 46 tuổi của Barcelona kết luận.