Trận đấu play-off giữa Nam Định vs Hà Nội B diễn ra vào lúc 16h30 ngày 13/10 trên sân trung lập Vinh (Nghệ An). Nói về cán cân sức mạnh giữa 2 đội, HLV Lê Thụy Hải chia sẻ: "Với tôi, Nam Định có khả năng thắng khoảng 55%, 45% còn lại nghiêng về Hà Nội B.

Nam Định có cả một mùa giải đá V.League, tất nhiên sẽ nhiều kinh nghiệm hơn, các cầu thủ sẽ cứng cáp hơn so với Hà Nội B. Nhưng cái thiệt thòi là trước trận đấu này, Nam Định vừa phải căng mình ra đá nhiều trận để kiếm vé đi play-off. Còn Hà Nội B thảnh thơi hơn nhiều.

Họ được nghỉ 8 ngày để chuẩn bị, rồi họ đủ thời gian để xem giò cẳng và nghiên cứu rất kỹ lối đá của Nam Định trên sân Cần Thơ. Lực lượng của Hà Nội B khá trẻ, thiếu kinh nghiệm nhưng bù lại là sự xông xáo và lối chơi định hình phối họp nhỏ tốt đấy. Cái quan trọng nữa, Hà Nội B không chịu áp lực như Nam Định".

"Mỗi đội đang sở hữu một điểm mạnh riêng rất quan trọng. Trận đấu này cũng không có chỗ cho sai lầm, tuy nhiên Hà Nội B có lẽ sẽ tạo nên một bất ngờ cho đối thủ bằng cách đá tấn công không e ngại. Tôi dự đoán Hà Nội B sẽ ghi bàn trước. Tỷ số của 90 phút có thể là 1-1. Và Nam Định thắng ở loạt đá luân lưu", ông Hải lơ dự đoán.