Didier Deschamps đã gọi lại một số cầu thủ tham gia vào ĐT Pháp để đá giao hữu với Iceland, đó là những cái tên như Mamadou Sakho, Dimitri Payet.... Nói về những người mới mà cũ, lái trưởng tuyển Pháp chia sẻ: "Sau chấn thương, Dimitri Payet đã có màn trình diễn ấn tượng.

Không có lí do gì để anh ấy vắng mặt ở lần đá giao hữu này. Dimitri Payet có mặt, tôi khá yên tâm về hàng tiền vệ ở lần tập trung này. Mamadou Sakho cũng vậy, tôi gọi anh ta trở lại vì tôi biết anh ta hữu dụng thế nào trong sơ đồ chiến thuật của tôi". Didier Deschamps cũng rất hài lòng về phong độ của Mbape:

"Cậu ấy là một cầu thủ không bình thường, cậu ấy đã làm được những điều phi thường khi còn rất trẻ. Có cậu ấy, tôi tin rằng chúng tôi sẽ dễ dàng hơn trong việc xuyên phá mành lưới của Iceland". "Paul Pogba gặp đôi chút trục trặc ngoài lề sân bóng ở Manchester United, nhưng đội tuyển Pháp ở một lĩnh vực khác hoàn toàn.

Cậu ấy về để cống hiến cho đất nước, vì thế tôi tin rằng Paul Pogba sẽ có phong độ tốt trong màu áo Quốc gia", HLV Didier Deschamps nói về tiền vệ của MU. "Tất nhiên chúng tôi đang nắm giữ lợi thế, nhưng Iceland giỏi đá phòng thủ, điều này sẽ gây khó khăn cho các cầu thủ tấn công của Pháp. Nhưng tôi tin, chúng tôi biết cách ghi bàn để tặng các CĐV đội nhà.

Tôi dự đoán, chúng tôi sẽ giành chiến thắng 2 hoặc 3-0", lái trưởng của nhà ĐKVĐ Thế giới dự đoán kết quả trận Pháp vs Iceland.

Dự đoán Pháp vs Iceland (2h 12/10) bởi HLV Didier Deschamps