TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4


Pick: Dundalk và Under

Lý do: Do sân nhà Oriel Park của mình tại thành phố Dundalk không đủ diều kiện thi đấu tại giải đấu danh giá nhất châu âu này nên Dundalk phải mượn SVĐ Tallaght Stadium ở thủ đô Dublin của CH Ireland làm sân nhà. Vậy nên không có được lợi thế về mặt sân bãi nhưng Dundalk cũng vẫn có lợi hơn BATE Borisov là họ không phải di chuyển qua hàng nghàn cây số, do đó về mặt thể lực là Dundalk đã hơn hẳn đối thủ ở trận này. Hơn nữa, trong 2 lần đã qua trong quá khứ tiếp đón các đấu thủ tại đấu trường Champions League này tới đất CH Ireland thì Dundalk cũng vẫn bất bại (hòa 2).

Về phía đối thủ, BATE Borisov có thể xưng hùng xưng bá tại các giải đấu quốc nội nhưng ở một sân chơi tầm cỡ châu lục này thì họ lại không có được phong độ tốt khi phải hành quân ra ngoài lãnh thổ Belarus. Minh chứng là trong 4 chuyến làm khách tại đấu trường Champions League đã gần đây của mình thì BATE Borisov vẫn chưa 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 3, hòa 2), theo đó 4/5 trận này BATE Borisov cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.

Ngoài ra, ở lần duy nhất trong quá khứ BATE Borisov hành quân tới đất CH Ireland, tới sân của chính Dundalk tại vòng sơ loại Champions League này mùa bóng năm ngoái thì họ cũng chỉ ra về với 1 điểm trong tay. Thêm nữa, đáng lưu ý là trong cả 3 lần chạm trán đã có giữa hai đội (1 trận Dundalk được tính làm chủ nhà như trận này) thì cả 3 lần Dundalk đều là đội bóng làm hài lòng NHM châu Á.

Mặt khác, BATE Borisov cũng không có được quyết tâm cao nhất ở trận này khi họ chỉ cần hòa là sẽ có vé đi tiếp vào vòng Play-Offs. Cho nên lại càng có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet tin rằng BATE Borisov không phải là 1 cửa đầu tư lý tưởng ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-0