TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Dundalk vs Hafnarfjordur FH

>> Link Sopcast Dundalk vs Hafnarfjordur FH

>> Video trận đấu Dundalk vs Hafnarfjordur FH

Pick: Hafnarfjordur FH và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều là những đội bóng mạnh nhất ở các giải đấu quốc nội mà họ tham gia, cả 2 đều đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp hiện tại của 2 giải VĐQG và đều là những nhà đương kim vô địch. Do đó, ở thời điểm này cả 2 đều đang có phong độ tốt ở giải trong nước, khó có thể xác định được Dundalk hay Hafnarfjordur FH mới là đội chơi tốt hơn ở thời điểm này.

Tuy nhiên, ở đấu trường danh giá nhất châu lục này thì Dundalk lại hoàn toàn kém hơn Hafnarfjordur FH về yếu tố kinh nghiệm. Cụ thể là trong khi đây mới chỉ là lần ra quân thứ 3 của Dundalk ở sân chơi này (2 trận trước Dundalk đều không thắng, thua 1 và hòa 1) còn Hafnarfjordur FH đã có tới 18 lần chinh chiến tại giải đấu cao nhất cấp CLB này từ mùa bóng năm 2005/2006 cho tới nay. Do đó, về mặt kinh nghiệm trận mạc thì Hafnarfjordur FH ăn đứt Dundalk mà ở 1 sân chơi cúp thì bao giờ yếu tố kinh nghiệm cũng là điều tiên quyết để dẫn đến thành công của 1 đội bóng.

Ngoài ra, ở khía cạnh châu Á trong thời gian gần đây thì Dundalk cũng kém may mắn hơn hẳn Hafnarfjordur FH. Minh chứng là trong khi Dundalk đã để thua theo tỷ lệ châu Á tới 9/10 trận sân nhà đã qua gần đây trong khuôn khổ giải quốc nội của họ (1 trận có cùng tỷ lệ Dundalk phải chấp 0:1/2 như trận này) thì Hafnarfjordur FH lại đều khiến NHM châu Á vui lòng ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ tại giải quốc nội. Vì thế, các chuyên gia bongdanet cũng tin rằng Hafnarfjordur FH mới là 1 sự lựa chọn tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-0