TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 1/4

>> Xem lại Dundalk vs Longford Town

>> Link Sopcast Dundalk vs Longford Town

>> Video trận đấu Dundalk vs Longford Town

Pick: Longford Town và Over

Lý do: Đây chính là cặp đấu có sự chênh lệch lớn nhất tại giải VĐQG Ireland ở thời điểm hiện tại bởi trong khi Dundalk đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp thì Longford Town lại là đội xếp cuối cùng trong 12 đội tham dự giải.

Tuy nhiên, ở khía cạnh châu Á thì sự so sánh giữa hai đội lại có chiều hướng ngược lại. Cụ thể là trong khi Dundalk đang là nỗi ám ảnh với giới đầu tư châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 8/9 trận sân nhà đã qua gần đây của mình, đáng lưu ý là trong đó có 5 trận Dundalk bị các nhà cái ép phải chấp sâu (từ 0:1 1/2 trở lên) thì họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận. Trái lại, đang có thành tích thi đấu tệ hại nhưng Longford Town lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới mộ điệu châu Á khi họ đã toàn thắng theo châu Á ở cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình.

Ngoài ra, ngay cả ở mặt đối đầu thì Dundalk cũng hoàn toàn lép vế trước Longford Town về độ may mắn. Cụ thể là cả 5 lần Dundalk tiếp đón Longford Town tại tổ ấm của mình từ năm 2008 cho tới này thì Dundalk chưa 1 lần giành chiến thắng theo châu Á (thua 4, hòa 1). Vậy nên trận này các chuyên gia bongdanet cho rằng hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Longford Town ở chuyến làm khách khó khăn này.

DỰ ĐOÁN: 3-1