TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4

>> Xem lại EIF Ekenas vs KTP

>> Link Sopcast EIF Ekenas vs KTP

>> Video trận đấu EIF Ekenas vs KTP

Pick: EIF Ekenas và Over

Lý do: Sau khởi đầu mùa giải khá ấn tượng với mạch 5 trận bất bại ở 6 vòng đấu đầu tiên (thắng 2, hòa 3) thì những vòng đấu tiếp sau đó không hiểu vì lý do gì mà KTP lại đang sa sút trông thấy. Cụ thể là 6 vòng đấu gần đây nhất KTP đã để thua tới 5 trận (hòa 1), trong đó có 3 trận sân khách thì KTP để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (3 trận KTP đều làm cửa dưới).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á trong khi EIF Ekenas có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà từ đầu mùa giải cao (66,67%) thì KTP lại chỉ có 33,33% với cùng chỉ số này trên sân khách từ khi giải đầu khởi tranh. Hơn nữa, trong lần đụng độ duy nhất giữa hai đội trong quá khứ thì EIF Ekenas cũng toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Ngoài ra, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ KTP được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc chuyển dần sang được bỏ và trên sàn châu Á bắt đầu xuất hiện tỷ lệ KTP được chấp 0:1/2. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách KTP ở trận này đang giảm sút nghiêm trọng. Do đó, theo các chuyên gia bongdanet thì KTP không phải là cửa đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1