TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Haiti bất bại theo châu Á 7/9 trận gần nhất được niêm yết trên sàn giao dịch.

Cùng thuộc LĐBĐ Bắc Trung Mỹ và Caribbean, nên El Salvador và Haiti không lạ gì nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, 2 đội đã gặp nhau tổng cộng 26 lần. Cán cân thành tích nghiêng về El Salvador với 12 trận thắng, 9 trận hòa và 5 trận thua. Song, trong lần gặp nhau gần nhất diễn ra hồi tháng 10/2015, Haiti mới là đội ca khúc khải hoàn chứ không phải El Salvador (3-1).

Trước khi tiếp đón Haiti vào sáng mai, El Salvador đã gây thất vọng bằng việc gục ngã trước đội bóng nhược tiểu Bermuda (0-1). Đây là thất bại thứ 2 trong 3 trận vừa qua của đội bóng xếp hạng 73 thế giới. Trước đó, họ thua trắng 5 bàn khi đụng độ nhà cựu vô địch thế giới Brazil. 

Thành tích theo TLCA của El Salvador trong những trận giao hữu không mấy khả quan. Thống kê 10 trận vừa qua cho thấy, thầy trò Carlos de los Cobos thắng 4, thua 6. Điều đáng nói, 5 trận sắm vai cửa trên, El Salvador thua đến 4. Phía đối diện, Haiti đang làm khá tốt nhiệm vụ của mình với giới đầu tư đến từ lục địa vàng.

Theo đó, 9 trận gần đây được đưa lên sàn giao dịch, họ chỉ 2 lần đẩy giới đầu tư vào cửa tử, còn lại hòa 1, thắng 6. Đặc biệt, 3 trận vừa qua được chấp từ 1 bàn trở xuống, thầy trò Marc Collat đều bất bại theo châu Á, mới nhất là trước UAE (1-0; 0:1/2). Với tương quan như vậy, nên mạnh dạn đặt niềm tin vào Haiti.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Haiti +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1