TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Aarhus và Over

Lý do: Esbjerg đã trải qua một khởi đầu mùa giải mới hết sức tệ hại, họ đều chiến bại ở cả 3 vòng đấu đầu tiên (1 trận sân nhà), đáng chú ý là sau 3 trận này Esbjerg chỉ mới có được 1 bàn thắng những đã để thủng lưới tới 10 bàn. Hơn nữa, nếu để ý kĩ thì sẽ thấy Esbjerg cũng không có duyên khi được nhà cái đánh giá là cửa dưới tại tổ ấm của họ, cụ thể là 4 trận sân nhà gần đây nhất mà được chấp trong khuôn khổ giải VĐQG Đan Mạch thì Esbjerg đều làm buồn lòng NHM châu Á. Trong khi đó, Aarhus lại có khởi đầu khá tốt khi họ đã giành tới 2 chiến thắng ở 3 vòng đấu đã qua (1 trận sân khách).

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á Esbjerg đang là nỗi thất vọng lớn lao của giới đầu tư châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận tới 13/15 lần ra quân gần đây nhất của mình (2 trận Esbjerg được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Trái lại, Aarhus lại bất bại theo châu Á tới 8/10 chuyến làm khách gần đây của họ (thắng 5, hòa 3).

Ngoài ra, có 1 điểm nữa cần lưu ý ở cặp đấu này là trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 thì cứ đội nào được đánh giá làm cửa trên là đội đó lại làm hài lòng giới mộ điệu châu Á (2 trận Aarhus làm cửa trên). Vậy nên, lại có thêm lý do nữa để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Aarhus mới là một sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-3