TLCA: 1/2:0
TX: 1 3/4

Key Tip: Phần Lan toàn thắng 2 trận đối đầu gần nhất.

Estonia và Phần Lan là cặp đấu thuộc bảng 2, nhóm League C. Nằm chung bảng với 2 đội bóng này còn có Hungary và Hy Lạp. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn để chọn ra đội đầu bảng giành vé lên League B thi đấu ở mùa giải năm sau. Trong khi đội bét bảng và 1 đội thứ 3 có thành tích kém nhất sẽ xuống League D thi đấu.

Ở bảng 2, Phần Lan đang chiếm ưu thế lớn trong việc tìm kiếm tấm vé lên League B, khi toàn thắng 2 trận mở màn trước Hy Lạp và chính Estonia ở trận lượt đi. Đây được xem là những kết quả hết sức khả thi. Việc giành 6 điểm tuyệt đối giúp đội bóng Bắc Âu đang có được sự tự tin cần thiết để bước vào trận đấu này.

Với Estonia, đội bóng này chưa bao giờ được đánh giá cao tại châu Âu, khi luôn là kẻ lót đường ở những vòng loại EURO hay World Cup. Kịch bản này cũng không khá hơn tại National League. Hiện tại, các cầu thủ chủ nhà đang đứng bét bảng sau 2 trận toàn thua. Một suất xuống League D đang mở rộng đối với Estonia.

Trong quá khứ, 2 đội từng khá nhiều lần gặp nhau, nhưng hầu hết là ở các trận giao hữu. Với thực lực nhỉnh hơn, Phần Lan đang chiếm ưu thế trước Estonia, khi thắng 4/5 trận đối đầu gần nhất. Chỉ cần tiếp tục duy trì được phong độ này, Phần Lan nhiều khả năng sẽ có kết quả thuận lợi trước Estonia.

Chọn: Phần Lan -1/2 cả trận

Dự đóan: 0-1