TLCA: 0:1/2 - TX: 2

Pick: Estoril và Under

Lý do: Cho dù Estoril không có được thành tích tốt trong loạt giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua (thắng 1, thua 2) nhưng đó chỉ là những trận cầu mang tính chất thử nghiệm là chính, chưa thể nói lên điều gì. Hơn nữa, trong 4 trận sân nhà cuối cùng ở mùa giải năm ngoái thì Estoril đều bất bại (thắng tới 3, hòa 1), lưu ý là trận hòa duy nhất của Estoril trong đó cũng là ở vòng áp chót của giải khi đó Estoril đã hết động lực phấn đấu, đấy chỉ còn là trận đấu mang tính chất thủ tục.

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á thì Estoril tỏ rất may mắn khi được nhà cái đánh giá làm cửa trên tại tổ ấm của mình. Minh chứng là ngoài trận đấu mang tính thủ tục kể trên thì cả 6 trận sân nhà liền trước đó mà phải chấp thì Estoril đều đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á, đáng chú ý trong đó có tới 5 trận có tỷ lệ Estoril phải chấp dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này).

Về phía đối thủ, Feirense chỉ là 1 đội bóng mới thăng hạng mùa này nên về mặt lực lượng thì họ cũng có phần kém hơn so với những đối thủ còn lại tham dự giải đấu cao nhất Bồ Đào Nha này. Hơn nữa, Feirense cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Feirense làm cửa dưới) khi họ đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở 3/4 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Feirense được chấp 1/4 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Feirense được chấp tới 0:1/2. Rõ ràng với những lý do kể trên thì không khó để các chuyên gia bongdanet đưa ra khẳng định rằng Estoril mới là 1 sự lựa chọn đáng để đầu tư ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0