TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Extremadura chưa thắng trận nào trên sân nhà từ đầu mùa.

Tân binh Extremadura đang gặp quá nhiều khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống tại sân chơi cao thứ 2 Tây Ban Nha. Thực lực không được đánh giá cao, kinh nghiệm thi đấu không nhiều khiến Extremadura thi đấu tệ hại. Sau 8 lượt trận, các cầu thủ chủ nhà đang yên vị ở vị trí bét bảng với vỏn vẹn 1 chiến thắng, nhưng đã nhận tới 5 thất bại.

Một trong những nguyên nhân khiến Extremadura thi đấu tệ hại tới từ chính màn trình diễn của đội bóng này trên sân nhà. Thống kê cho thấy, 4 trận được chơi tại tổ ấm của mình, các cầu thủ Extremadura mới giành được 1 điểm, còn lại là 3 thất bại. Họ sở hữu hàng thủ tệ nhất trên sân nhà với 8 bàn thua.

Với Cadiz, đội bóng này là cái tên khá quen thuộc tại sân chơi hạng 2 Tây Ban Nha. Về kinh nghiệm, họ được đánh giá nhỉnh hơn hẳn so với các cầu thủ chủ nhà. Phong độ của Cadiz từ đầu mùa là không thực sự tốt, khi chỉ nhiều hơn Extremadura khoảng cách 2 điểm và cũng nằm trong nhóm nguy hiểm.

Cả hai đội đều đang khát điểm trong việc nhanh chóng thoát khỏi nhóm nguy hiểm. Extremadura có lợi thế sân nhà, nhưng kinh nghiệm, thực lực và cả phong độ đều đang chống lại họ. Dù Cadiz không quá mạnh, nhưng với thực lực hơn hẳn cùng phong độ thi đấu tốt hơn thì có được 3 điểm trước Extremadura cũng không có gì là quá bất ngờ dành cho đội khách.

Chọn: Cadiz cả trận

Dự đoán: 0-1