TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Dallas thắng tới 6/8 trận sân nhà gần đây.

Tình cảnh của 2 đội đang hoàn toàn khác biệt khi Dallas dẫn đầu nhóm đấu phía Tây còn Orlando City đứng cuối nhóm phía Đông. Hơn nữa, đặc thù của giải Nhà nghề Mỹ khiến các đội khi phải di chuyển rất xa từ phía Đông sang Tây và ngược lại. Dallas không chỉ có lợi thế sân nhà mà họ còn đang rất nỗ lực để kết thúc trong top 2 của khu vực mình. MLS sẽ chỉ có 2 vị trí dẫn đầu được vào thẳng giai đoạn Final Series.

Dallas vẫn duy trì được sự ổn định ở các trận sân nhà. Họ thắng về chuyên môn đồng thời vượt TLCA ở 6/8 trận sân nhà gần đây. Điều đáng nói là khi thi đấu ở tổ ấm, Dallas cho thấy khả năng tấn công hiệu quả với việc xuyên thủng mành lưới đối phương tối thiểu 2 lần ở 9/11 trận gần nhất. Trong khi đó, Orlando City lại chơi cực tệ mỗi khi xa nhà. Orlando City toàn thua cả 10 trận sân khách vừa qua và 8 trận trong đó họ thủng lưới ít nhất 3 lần.

Mức TLCA cũng cho thấy sự đánh giá cao của giới cầm cân nảy mực với Dallas. Cột mốc chấp 1 1/4 là mức cao nhất trong lịch sử khi 2 đội đụng độ. Ở lần đón tiếp Orlando City mới nhất, Dallas chấp 1 hòa và họ thắng tới 4-0. Cách biệt tương tự khó lặp lại nhưng khả năng Dallas mang đến niềm vui cho giới mộ điệu hoàn toàn nằm trong tầm tay họ.

Chuyên gia nhận định: Dallas (-1 1/4)
Dự đoán tỷ số: 3-1