TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/4

Pick: Feyenoord và Over

Lý do: Feyenoord đã có khởi đầu rất ấn tượng tại mùa giải năm nay khi họ đã giành chiến thắng đậm đà 5-0 ngay trên sân của Groningen ở vòng đấu đầu tiên. Hơn nữa, Feyenoord cũng luôn chơi rất tốt tại tổ ấm của mình, chuỗi 8 chiến thắng sau 9 trận sân nhà gần đây nhất của họ đã chứng tỏ cho điều này.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á Feyenoord cũng tỏ ra rất may mắn khi bị nhà cái ép phải chấp sâu tại tổ ấm của mình, cụ thể là 5 trận sân nhà gần đây nhất phải chấp với tỷ lệ sâu từ 0:1 1/2 trở lên (như trận này) thì Feyenoord đều làm vui lòng giới đầu tư châu Á.

Bên kia chiến tuyến, ngoài việc có phong độ kém cỏi trong thời gian gần đây (không thắng cả 8 lần ra quân gần đây nhất) thì Twente cũng không phải chỗ dựa tin cậy của NHM châu Á khi họ đã không thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 6 trận gần đây nhất của mình (thua 5, hòa 1) lẫn 2 chuyến làm khách tại giải VĐQG gần nhất trước đó mà Twente được chấp sâu từ 0:1 1/2 trở lên như trận này (thua cả 2).

Ngoài ra, ở khía cạnh đối đầu thì Twente cũng hoàn toàn lép vế về thành tích và kém hơn về độ may mắn so với Feyenoord. Minh chứng là trong 12 lần gần đây nhất Feyenoord tiếp đón Twente tại tổ ấm của mình thì họ đã giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á tới 9 trận. Đáng chu ý trong đó có 4 trận phải chấp sâu từ 0:1 trở lên thì Feyenoord đều không phụ lòng tin của giới mộ điệu châu Á. Do đó, trận này các chuyên gia bongdanet đều cho rằng Feyenoord chính là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Feyenoord: Hansson - Woudenberg, Kongolo, Botteghin, Karsdorp - Ahmadi, Vilhena - Elia, Kuyt, Toornstra - Jorgensen.
Twente: Marsman - Trajkovski, Bijen, Andersen, Avest - Heyden, Mokotjo - Jensen, Ziyech, Ede - Oosterwijk.

DỰ ĐOÁN: 4-0