TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4

>> Xem lại Finn Harps vs Galway United

>> Link Sopcast Finn Harps vs Galway United

>> Video trận đấu Finn Harps vs Galway United

Pick: Finn Harps và Under

Lý do: Finn Harps càng chơi lại càng hay tại mùa giải năm nay, 3 vòng đấu liên tiếp vừa qua Finn Harps vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại. Đáng lưu ý là cả 2 vòng đấu gần đây nhất thì Finn Harps đều giành trọn vẹn 3 điểm. Hơn nữa, Finn Harps cũng chính là 1/2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà cao nhất giải từ khi giải đấu này khởi tranh, lên tới 62,5% và Finn Harps cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Finn Harps được chấp) khi họ đều đem lại tin vui tới cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (1 trận sân nhà).

Trái lại,  Galway United lại đang sa sút trông thấy trong thời gian gần đây khi cả 4 lần ra quân vừa qua họ đều không thắng (thua 1, hòa 3), trong đó có 3 trận Galway United phải hành quân xa nhà. Thêm nữa, ở cả lần đụng độ vừa qua giữa hai bên có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Galway United làm cửa trên như trận này) lẫn 2 lần chạm trán gần đây nhất với Finn Harps mà Galway United không có lợi thế về mặt sân bãi (1 trận sân khách, 1 trận sân trung lập) thì Galway United đều chính là đội bóng khiến NHM châu Á phải buồn lòng.

Ngoài ra, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Galway United chấp 0:1/2 đã dần bị đánh tụt điểm ăn xuống thấp và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Galway United chỉ phải chấp 0:1/4. Vậy nên, với những biến động trên thì lại càng có thêm lý do để các chuyên gia của bongdanet khẳng định Galway United không phải là 1 sự lựa chọn an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0