TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

>> Xem lại Flamengo vs Atletico Mineiro

>> Link Sopcast Flamengo vs Atletico Mineiro

>> Video trận đấu Flamengo vs Atletico Mineiro

Pick: Flamengo và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây và cùng nắm ở nửa trên của bảng tổng sắp cho nên rất khó để nhận biết đội nào đang có phong độ tốt hơn đội nào ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ở mặt đối đầu từ năm 2004 tới nay có 4 lần 2 đội chạm trán nhau trên sân trung lập thì Flamengo đã thắng tới 3 trận còn Atletico Mineiro mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng.

Cùng với đó, ở khía cạnh theo châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Atletico Mineiro cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Flamengo. Minh chứng là trong khi Flamengo bất bại theo châu Á ở cả 2 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này (thắng 1, hòa 1) thì Atletico Mineiro lại không thắng theo châu Á cả 3 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này (thua 1, hòa 2).

Ngoài ra, sự kém may mắn cùng tỷ lệ 0:0 của Atletico Mineiro trước Flamengo cũng được lặp lại trong cả những lần đụng độ gần đây giữa hai bên. Cụ thể là từ năm 2004 cho tới nay có 3 lần đối đầu giữa hai đội được nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:0 thì cả 3 trận Atletico Mineiro đều đã phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. Do đó, chỉ với những lý do kể trên nhưng cũng là quá đủ để các chuyên gia bongdanet nghiêng về sự lựa chọn giành cho Flamengo ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Flamengo: Muralha - Jorge, Vaz, Rever, Para - Arao, Araujo - Everton, Patrick - Vizeu, Marcelo.

Atletico Mineiro: Victor - Douglas, Erazo, Silva, Rocha - Carioca, Urso - Robinho, Cazares, Clayton - Carvalho.

DỰ ĐOÁN: 1-0