FLC Thanh Hóa vs Sài Gòn FC

TL 0.82 *0:1* 0.88

TX 0.86 *3* 0.84

FLC Thanh Hóa vẫn như những mùa giải gần đây, tức là càng về cuối càng đuối. Thầy trò ông Hải lơ vừa thua 2 trận liên tiếp và tụt xuống đứng thứ 6. Tuy nhiên vẫn chưa thể gạch tên đội bóng xứ Thanh khỏi cuộc đua VĐ khi giải còn những 6 vòng, trong khi họ kém đội đầu bảng 6 điểm.

Ở vòng 21 V.League 2016, FLC Thanh Hóa được trở về nhà để tiếp "ngựa ô" Sài Gòn FC. Và cho dù FLC Thanh Hóa có thi đấu kém cỏi ở sân khách tới đâu, thì chảo lửa xứ Thanh của tỉnh nhà luôn là lá bùa hộ mệnh cho họ.

Lật lại hành trình của FLC Thanh Hóa trên sân nhà từ đầu mùa giải cho đến nay, thì đội bóng này chỉ chịu trắng tay một lần duy nhất trước CLB đang dẫn đầu là Hải Phòng. Vì thế, dù cho Sài Gòn FC đang cho thấy mình không dễ bị bắt nạt mặc dù là phận tân binh...

...Thì giới chuyên môn vẫn nghiêng về khả năng FLC Thanh Hóa có 3 điểm trong buổi chiều 17/8. Xét về mặt tư tưởng, rõ ràng Quốc Phương và các chiến hữu cần phải thắng để nuôi hi vọng vào top 3, đồng thời khẳng định tham vọng của mình tại V.League!

Còn Sài Gòn FC thì đã quá an toàn, họ không còn khả năng xuống hạng, cũng như khó có thể bứt lên tiếp tục bởi lực của thầy trò HLV Đức Thắng chỉ có vậy. Vì thế, 3 điểm sẽ khó thoát khỏi tay FLC Thanh Hóa!

Đội hình dự kiến

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Hữu Dũng, Văn Phong, Thế Dương, Tiến Thành, Thanh Bình, Tăng Tuấn, Omar, Sunday.

Sài Gòn FC: Đức An, Văn Ngọ, Quốc Long, Văn Thuận, Xuân Dương, Công Thảo, Duy Long, Đình Trọng, Andrew, Ngọc Thắng, Lima.

Dự đoán 2-0.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP FLC Thanh Hóa vs Sài Gòn FC: