FLC Thanh Hóa vs XSKT Cần Thơ

TL 0.70 *0:1 1/4* 1.00

TX 0.80 *3 1/4* 0.90

XSKT Cần Thơ không phải là đội bóng có phong độ ổn định, ngoài ra ở trận đấu chiều nay, đội bóng xứ Tây Đô thiếu một loạt trụ cột: Nguyễn Văn Quân (3 thẻ vàng); Trần Bửu Ngọc ( án phạt nguội VFF); Đinh Hoàng Max (3 thẻ vàng); Nguyễn Hiếu Trung Anh (thẻ đỏ).

Trong khi đó, thầy trò ông Lê Thụy Hải rất khát một trận thắng trên sân nhà để lấy lại niềm tin của NHM, 3 trận đấu tại chảo lửa xứ Thanh gần đây,  FLC Thanh Hóa không biết đến 3 điểm là gì. Đây là điều khá hi hữu trong vài mùa giải vừa qua.

Đáng tiếc nhất là cuộc đối đầu với B.Bình Dương ở vòng 17 tuần vừa rồi, Thanh Hóa "ép chảy mỡ" đối thủ và dẫn trước trong suốt cả trận đấu, tuy nhiên khá đen đủi cho họ khi bị gỡ hòa đúng phút bù giờ cuối cùng.

FLC Thanh Hóa có được đội hình mạnh nhất chiều nay cùng lợi thế sân bãi, trong khi đối thủ mất gần nửa đội hình. Vì thế, đây là cơ hội quá tốt để thầy trò ông Lê Thụy Hải kiếm 3 điểm trước đối thủ yếu hơn, kể cả khi Cần Thơ có lực lượng mạnh nhất, qua đó nuôi hi vọng vô địch V.League 2016.

Đội hình dự kiến

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Văn Phong, Bật Hiếu, Tiến Thành, Thanh Bình, Thế Dương, Văn Bình, Thanh Tùng, Sunday, Omar.

XSKT Cần Thơ: Thanh Diệp, Tấn Đạt, Chí Công, Đức Lộc, Ngọc Mạnh, Quang Tình, Anh Tuấn, Thế Hưng, Hải Anh; Oseni, Patiyo.

Dự đoán: 3-1.

Link xem: BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP FLC Thanh Hóa vs XSKT Cần Thơ: