TLCA: 1 1/4:0 - TX: 3

>> Video trận đấu Fleetwood vs Liverpool


Pick: Fleetwood và Over

Lý do: Bàn thắng duy nhất của Danny Ings đã giúp Liverpool có trận đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới một cách thuận lợi. Trận thắng trước Tranmere Rovers chỉ manh ý nghĩa về mặt tinh thần mà chưa đem lại dấu ấn nào về chuyên cho HLV Klopp. Trước mắt vị chiến lược gia người Đức vẫn còn quá nhiều việc phải làm để giúp The Kop bước vào mùa giải mới một cách tự tin hơn.

Tuy nhiên, phải thừa nhận Liverpool lúc này chưa có lực lượng mạnh nhất khi một loạt các trụ cột vẫn được nghỉ bù sau khi làm nghĩa vụ quốc gia ở các giải lớn như Euro 2016 và Copa America 2016 vừa qua. Hơn nữa, làn gió mới mang tên Mane đến từ Southampton rất có thể sẽ lên tiếng ở trận đấu hôm nay, hàng công của The Kop đang rất hứa hẹn tạo ra sự khác biệt so với mùa giải năm ngoái.

Bên kia chiến tuyến, Fleetwood là đội đang chơi tại giải Hạng tư, League Two nên khó có thể so sánh về chất lượng chuyên môn. Ngay tại sân chơi cấp thấp như League Two, cuối mùa trước Fleetwood chỉ vượt qua tỷ lệ châu Á 1 trong 6 trận gần đây. Thế nên, tinh thần là chưa đủ để giúp đội chủ nhà tạo ra bất ngờ ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-4