TLCA: 0:1/2 - TX: 3

>> Xem lại Fram Reykjavik vs UMF Selfoss

>> Link Sopcast Fram Reykjavik vs UMF Selfoss

>> Video trận đấu Fram Reykjavik vs UMF Selfoss

Pick: Fram Reykjavik và Over

Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Fram Reykjavik, 6 lần ra quân tiếp đón các đối thủ trong nước tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì Fram Reykjavik vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại (thắng tới 4, hòa 2). Đáng chú ý là trong đó có 5 trận được các nhà cái áp tỷ lệ thì có tới 4 lần Fram Reykjavik mang lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á.

Bên kia chiến tuyến, mặc dù UMF Selfoss cũng có phong độ trên sân khách khá tốt khi vẫn bất bại cả 3 trận sân khách vừa qua (thắng 1, hòa 2) nhưng UMF Selfoss lại tỏ ra rất kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (UMF Selfoss làm cửa dưới) khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, sự thiếu may mắn của UMF Selfoss trước tỷ lệ 0:1/2 (UMF Selfoss được chấp) cũng được thể hiện ở cả những lần đối đầu đã qua giữa hai đội. Cụ thể là trong 5 lần UMF Selfoss hành quân tới sân Fram Reykjavik từ năm 2010 tới nay có 2 trận được nhà mạng áp cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/2 (như trận này) thì cả 2 lần UMF Selfoss đều phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á. Do đó, có quá nhiều lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định Fram Reykjavik là một sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1