TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4

>> Xem lại Fredrikstad vs Sandnes

>> Link Sopcast Fredrikstad vs Sandnes

>> Video trận đấu Fredrikstad vs Sandnes

Pick: Fredrikstad và Over

Lý do: Fredrikstad đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây từ khi bước sang tháng 6, cụ thể là đã 4 lần ra quân vừa qua họ vẫn duy trì được mạch bất bại, Fredrikstad giành tới 8/12 điểm tối đa (thắng 2, hòa 2). Trái lại, Sandnes lại đang chơi rất tệ hại khi phải hành quân xa nhà, 3 thất bại liên tiếp trên sân khách vừa qua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á của họ đã chứng tỏ cho điều này.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Sandnes cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Fredrikstad. Minh chứng là trong khi Fredrikstad bất bại theo châu Á tới 4/5 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng tới 3, hòa 1), trong đó có 3 trận sân nhà thì Sandnes lại để thua theo châu Á ở 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:0. Hơn nữa, lần gần đây nhất Sandnes viếng thăm sân của Fredrikstad được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Sandnes cũng đã phụ bạc lòng tin của giới đầu cơ châu Á.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ các giải quốc nội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 3 trận Fredrikstad làm chủ nhà (1 trận cùng tỷ lệ 0:0 như trận này). Thêm nữa, 2 trận sân nhà gần đây nhất của Fredrikstad (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của Sandnes (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Do đó, với những lý do kể trên thì quá đủ để các chuyên gia bongdanet xác định trận này nên lựa chọn cửa Fredrikstad  và Over.

DỰ ĐOÁN: 3-1