TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4

>> Kết quả Gamba Osaka vs Hiroshima Sanfrecce

>> Link Sopcast Gamba Osaka vs Hiroshima Sanfrecce

>> Video trận đấu Gamba Osaka vs Hiroshima Sanfrecce

Pick: Hiroshima Sanfrecce và Under

Lý do: Gamba Osaka chính là đội bóng nắm giữ ngôi vị á quân của giải VĐQG Nhật Bản mùa bóng năm ngoái nhưng ở mùa giải năm nay họ vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều, đáng lưu ý là ngay cả trên sân nhà Gamba Osaka cũng đã không thắng tới 10/14 lần tiếp đón các đối thủ gần đây nhất của mình (thua tới 6, hòa 3), theo đó Gamba Osaka cũng đang nằm trong nhóm 2 đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà thấp nhất giải từ đầu mùa (36,36%).

Phía đối diện, do bị loại sớm khởi AFC Champions League nên Hiroshima Sanfrecce đã tập trung toàn bộ sức lực cho giải VĐQG trong thời gian gần đây, kéo theo đó họ đã có được chuỗi trận ấn tượng tại giải đấu cao nhất làng túc cầu Nhật Bản này với 9/10 trận bất bại gần đây (thắng 5, hòa 4), trong đó có 5 chuyến làm khách thì Hiroshima Sanfrecce đều không thua.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Hiroshima Sanfrecce cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Gamba Osaka. Minh chứng là trong khi Gamba Osaka đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 4 lần ra quân gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (2 trận sân nhà) thì Hiroshima Sanfrecce lại bất bại cả 5 chuyến làm khách đã qua gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 4, hòa 1).

Ngoài ra, theo thống kê trong 4 lần gần đây nhất Hiroshima Sanfrecce viếng thăm sân của Gamba Osaka thì họ cũng bất bại về mặt chuyên môn (thắng 2, hòa 2), trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:0 thì Hiroshima Sanfrecce cũng làm hài lòng giới đầu tư châu Á.

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các nhà nhận định hàng đầu châu lục cũng như các chuyên gia của bongdanet đều đưa ra cùng 1 quan điểm là Hiroshima Sanfrecce chính là 1 cửa đầu cơ lý tưởng ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1