TLCA: 0:0 - TX: 2

Pick: Amkar Perm và Under

Lý do: Gazovik Orenburg chỉ là tân binh của giải VĐQG Nga mùa bóng năm nay, cho nên về mặt chất lượng đội hình thì họ cũng có phần kém hơn so với những đối thủ còn lại tham dự giải đấu. Hơn nữa, Gazovik Orenburg cũng đang phải chịu  áp lực tâm lý rất lớn khi họ đều đã chiến bại ở cả 2 vòng đấu đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Về phía đối thủ, ngoài việc có kinh nghiệm chính chiến tại giải đấu cao nhất “xứ sở bạch dương” này hơn hẳn Orenburg thì Amkar Perm cũng đang có được khởi đầu rất ấn tượng tại mùa giải mới khi họ đã giành tới 4/6 điểm tối đa (thắng 1, hòa 1). Xa hơn nữa, thì Amkar Perm đã có chuỗi 7 trận liên tiếp ra quân bất bại gần đây (thắng tới 6, hòa 1), cho dù trong đó có tới 5 trận họ phải hành quân xa nhà.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á Gazovik Orenburg không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ đã không thắng theo tỷ lệ châu Á tới 5/6 trận sân nhà được các nhà cái áp tỷ lệ gần đây (thua tới 4, hòa 1). Trái lại, Amkar Perm lại đều làm vui lòng NHM châu Á ở cả 7 lần ra quân gần đây nhất của mình (5 trận Amkar Perm không có lợi thế về mặt sân bãi), đặc biệt trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này).

Tổng kết lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet đều đưa ra cùng 1 khẳng định rằng Amkar Perm chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Orenburg: Gutor - Katsalapov, Andreev, Ade, Poluyakhtov - Afonin - Bamba, Vorobjov, Pomerko, Efremov - Sanaia.
Amkar Perm: Selikhov - Dzhikiya, Zanev, Zajtsev, Idowu - Gigolaev, Ogude, Gol, Komolov - Shynder, Anene.

DỰ ĐOÁN: 0-1