TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

>> Video trận đấu Gent vs Olympiakos

>> Link Sopcast Gent vs Olympiakos

>> Xem lại Gent vs Olympiakos

Pick: Olympiakos và Over

Lý do: Cả 2 đội đều tỏ ra nghiêm túc chuẩn bị cho mùa giải mới từ khá sớm. Gent chỉ nghỉ ngơi 40 ngày trước khi trở lại vào ngày 22/6 vừa qua. Đội xếp thứ 3 giải vô địch Bỉ mùa trước đã tham gia vào 3 trận giao hữu, với 2 chiến thắng và 1 lần thất bại. Điều đáng nói, khi gặp những đối thủ vô danh như Dikkelvenne hay KVE Drongen đều dễ dàng giành chiến thắng. Nhưng khi đối đầu với đội có thực lực như Shakhtar Donetsk, Gent đã dễ dàng bị đánh bại với tỷ số 0-2.

Thế nên, việc Olympiakos được đánh giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Đại diện đến từ Hy Lạp luôn giành suất tham dự Cúp châu Âu và đã tạo ra dấu ấn đáng kể. Mùa trước, Olympiakos đã từng đối đầu với Anderlecht tại Europa League và chỉ thua sau 120 phút ở trận lượt về với tỷ số 1-2 khi hòa 1-1 ở hai lượt trận. Hơn nữa Olympiakos đã phần nào thể hiện được sức mạnh ở 2 lượt trận giao hữu vừa qua khi có 1 trận thắng và 1 trận hòa.

Với tương quan như vậy, các chuyên gia của bongdanet.vn đều đánh giá về cơ hội giành chiến thắng của Olympiakos lớn hơn rất nhiều. Gent không phải đội bóng dễ bị bắt nạt nhưng lúc này họ gặp quá nhiều khó khăn về công tác nhân sự cho mùa giải mới nên sự ổn định vẫn là điều còn thiếu. Thực tế đã thể hiện rõ ràng khi Gent vừa thất bại trước đối thủ có chất lượng như Shakhtar Donetsk.

Dự đoán: 1-2