TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Goteborg vs HJK Helsinki

>> Link Sopcast Goteborg vs HJK Helsinki

>> Video trận đấu Goteborg vs HJK Helsinki

Pick: Goteborg và Under

Lý do: Goteborg vẫn đang duy trì được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây ở cả giải quốc nội lẫn đấu trường châu lục với chuỗi 10 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng tới 7, hòa 3). Đáng chú ý trong đó có 4 trận trong khuôn khổ Europa League thì Goteborg chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn và có tới 10 lần chọc thủng lưới đối phương.

Về phía đối thủ, HJK Helsinki luôn là 1 đội bóng đứng đầu làng túc cầu Phần Lan trong những năm gần đây cho nên không có gì là lạ khi họ có phong độ tốt trên sân khách tại giải quốc nội hiện nay. Nhưng khi phải hành quân ra ngoài lãnh thổ Phần Lan thì HJK Helsinki lại luôn thi đấu kém cỏi, cụ thể là trong 9 lần làm khách ở Europa League gần đây nhất thì họ đã chiến bại tới 6 trận (hòa 2, thắng 1), đáng lưu ý là 5/6 thất bại này của HJK Helsinki đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.

Mặt khác, nếu quan sát kĩ trong cách áp tỷ lệ trận này của các nhà mạng cũng sẽ thấy là các nhà cái có ý đồ không muốn cho NHM tập trung vào chiếu trên khi chỉ để điểm ăn của cửa Goteborg ở mốc rất khó chấp nhận được (xấp xỉ ăn 0.70) với mốc tỷ lệ 0:1 mà không chịu đẩy tỷ lệ lên mốc chấp 0:1 1/4 hay cao hơn nữa là 0:1 1/2 để có thể có được những mức điểm ăn hấp dẫn hơn giành cho cửa đội chủ nhà Goteborg. Do đó, lại càng có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định Goteborg mới là 1 cửa đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0