TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4


Pick: Granada và Under

Lý do: Sevilla đang trải qua mùa Hè đầy biến động. Đội liên tiếp vô địch Europa League 3 năm gần đây phải chia tay nhiều trụ cột. Mới nhất là chân sút chủ lực Kevin Gameiro khi các thủ tục chuyển đến Atletico đã hoàn tất. Trước đó, HLV Emery đã dứt áo ra đi cùng với Immobile, Andreolli, Coke, Reyes hay Banega. Không quá khi cho rằng Sevilla đang trong quá trình xây dựng lực lượng từ đầu.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa để HLV Jorge Sampaoli cùng các học trò mới đá Siêu Cúp châu Âu gặp Real Madrid, nhưng đến nay mọi công tác chuẩn bị vẫn chưa làm các CĐV có thể yên tâm. Không phủ nhận tín hiệu tích cực của Sevilla trong chuỗi 5 trận toàn thắng trong khuôn khổ giao hữu gần đây, nhưng rõ ràng các đối thủ mà nhà vô địch Europa League đánh bại đều dưới tầm và khá yếu.

Trong khi đó, Granada đã chứng tỏ họ không phải đối thủ dễ bị đánh bại. Cả 3 lần gặp nhau gần nhất đều chứng kiến Sevilla bất lực trong việc giành chiến thắng, trong đó có tới 2 trận thua là minh chứng rõ ràng nhất. Hơn nữa, đội chủ nhà đang có sự chuẩn bị rất tích cực vừa qua khi bất bại cả 4 trận thử lửa kể từ thời điểm tập trung trở lại cho mùa giải mới. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều đánh giá Granada mới là kênh đầu tư hấp dẫn hơn.

Dự đoán: 1-0