TLCA: 0:1 3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Guinea toàn thắng 2 trận gần đây và đều giữ sạch lưới.

Guinea hiện đang dẫn đầu bảng H vòng loại CAN 2019 với 2 trận toàn thắng. Họ đứng trên cả ông lớn Bờ Biển Ngà và đang hơn 2 đối thủ xếp sau 3 điểm. Trong khi đó, Rwanda là đội bị đánh giá thấp nhất bảng này và không bất ngờ khi họ chưa có điểm nào sau 2 trận toàn thua. Hy vọng đi tiếp của Rwanda gần như không có bởi các đối thủ của họ trong bảng đều được đánh giá cao hơn.

Làm khách trước Guinea trong trận cầu ngày hôm nay, Rwanda bị giới chuyên môn châu Âu đánh giá rất thấp. Nên biết rằng Guinea đang chơi tốt với 2 chiến thắng liên tiếp cùng việc giữ sạch lưới. Trên sân nhà, Guinea thể hiện sức mạnh với 4/5 trận thắng gần đây, trong đó có trận họ đè bẹp Senegal tới 5 bàn không gỡ. Hàng công của Guinea cũng chơi hiệu quả với 17 bàn ở 5 trận sân nhà vừa qua.

Bên kia chiến tuyến, tinh thần của Rwanda đang xuống thấp sau 2 thất bại gần đây. Ngoài ra ĐT này còn chơi khá tệ với 3/4 thất bại vừa qua trên sân khách và đó đều là những trận thua cách biệt. Trước đối thủ mạnh hơn về mọi mặt, lại phải thi đấu trên sân của đối thủ, Rwanda khó lòng đứng vững trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Guinea (-1 3/4)
Dự đoán tỷ số: 3-0