TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Incheon United và Under

Lý do: Gwangju thi đấu không thật sự thuyết phục tại tổ ấm của mình trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 6 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ giải VĐQG tới đây gần nhất thì Gwangju vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 1, hòa 5). Thêm nữa, trong 12 đội tham dự thì Gwangju cũng chính là đội bóng có hàng công kém cỏi nhất trên sân nhà từ khi giải đấu này khởi tranh (họ mới chỉ có 10 pha lập công sau 12 trận sân nhà từ đầu mùa tới nay).

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á Gwangju cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của NHM châu Á khi họ đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của mình (1 trận Gwangju phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 4/5 trận sân nhà đã qua trước đó nữa của Gwangju có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 (như trận này).

Phía đối diện, Incheon United lại càng chơi càng tiến bộ trên sân khách, 9 vòng đấu phải làm khách gần đây nhất trong khuôn khổ giải đấu cao nhất làng túc cầu “xứ sở kim chi” này thì Incheon United đã bất bại tới 6 trận (thắng 3, hòa 3). Theo đó, 6/9 trận này Incheon United cũng đều làm hài lòng NHM châu Á.

Ngoài ra, có 1 điểm nữa cần lưu ý ở khía cạnh đối đầu là từ năm 2011 cho tới nay có 3 lần Incheon United viếng thăm sân của Gwangju mà được các nhà cái đánh giá làm cửa dưới như trận này thì cả 3 lần Incheon United đều làm vui lòng NHM châu Á (2 trận có cùng tỷ lệ Incheon United được chấp 0:1/4 như trận này).

Tóm lại, với những lý do kể trên thì quá đủ để các chuyên gia bongdanet khẳng định Incheon United chính là 1 sự lựa chọn đáng để tin cậy ở trận này, cho dù còn chưa biết liệu Xuân Trường có được ra sân trong đội hình chính hay là vào sân từ băng ghế dự bị.

DỰ ĐOÁN: 0-1