Hà Nội T&T vs Đồng Tháp

TL 0.73 *0:1 3/4* 0.97

TX 0.87*3 1/4*0.83 

Hà Nội T&T vs Đồng Tháp, 18h00 ngày 29/7, đây là cuộc chiến không cân sức giữa một đội đang trên đỉnh, còn đội kia nằm dưới đáy bảng xếp hạng. Tuy giải đấu còn đến 9 vòng nữa nhưng với vỏn vẹn 6 điểm có được cùng với thực lực quá yếu, Đồng Tháp được xác định sẽ là đội cầm chắc vé xuống hạng.

Đó là chưa kể những lục đục nội bộ thời gian qua, cụ thể là vấn đề tiền lương càng khiến đội bóng xứ bưng biền khốn đốn vì lòng quân không an. Nhưng bất ngờ, ở vòng đấu trước, thầy trò ông Trần Công Minh đã chiến đấu quả cảm để có 1 điểm trước Sanna Khánh Hòa.

Điều này chứng tỏ Đồng Tháp đã xác định phải gồng mình trong giai đoạn tới ở V.League vì "còn nước còn tát". Hiện giờ, Đồng Tháp kém đội xếp trên Long An 6 điểm và HAGL 9 điểm.

Nó cũng không phải là số điểm quá lớn khiến Đồng Tháp không thể vượt qua nếu họ xiết tay nhau chiến đấu trước khi chờ đợi may mắn. Tuy nhiên, Hà Nội T&T cũng đang tranh đua chức vô địch, vì thế, đừng mong họ sẽ để mất điểm trước đối thủ ngon ăn thế này.

2 trận đối đầu vừa qua, Hà Nội T&T đều thắng với cách biệt ít nhất 3 bàn. Ở cuộc đối đầu chiều 29/7, đội bóng Thủ đô còn có sự trở lại của sóc nhỏ Thành Lương sau khi anh phải nghỉ vòng 17 do thẻ phạt.

Đội hình dự kiến

Hà Nội T&T: Anh Đức, Đại Đồng, Ngọc Đức, Victor, Văn Quyết, Văn Kiên, Thành Lương, Quang Hải, Gonzalo, Hoàng Vũ Samson, Hùng Dũng.

Đồng Tháp: Đông Vịnh, Hoài Xuân, Đăng Khoa, Thiện Chí, Trung Sơn, Hoài Nam, Công Thành, Kpenosen, Xuân Cường, Minh Tâm, Đồng Tháp.

Dự đoán: 4-1.

 Ấn vào dòng chữ màu vàng để cập nhật BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP Hà Nội T&T vs Đồng Tháp: