Hà Nội T&T vs QNK Quảng Nam

TL 0.46 *0:1* -0.76

TX 0.78 *3* 0.92

QNK Quảng Nam bước vào trận đấu này với bất lợi về mặt tỷ số (thua 2-3 ngay trên sân nhà ở lượt đi), muốn đi tới chung kết, thầy trò Hoàng Văn Phúc phải thắng Hà Nội T&T với cách biệt 2 bàn, còn không thì ít nhất là thắng lại 3-2 để đưa nhau đến loạt đá pen phân định thắng thua.

Ngoài ra, trung vệ nhập tịch Hoàng Vissai của QNK Quảng Nam phải vắng mặt vì án thẻ phạt. Kể cả khi có đội hình mạnh nhất, đội bóng xứ Quảng cũng chưa bao giờ được "xếp cùng mâm" với Hà Nội T&T.

Đôi bóng Thủ đô ở cuộc đối đầu với QNK Quảng Nam tại trận lượt về bán kết cúp Quốc gia có đầy đủ tinh binh trong đội hình. Vì thế, quá nhiều khó khăn đang chờ đón các cầu thủ đến từ xứ Quảng...

Lí thuyết là thế, nhưng còn thực tế thì...chưa biết thế nào! QNK Quảng Nam xác định khả năng đi tiếp rất hẹp, vì thế họ sẽ có tâm lý thoải mái và tha hồ "thi triển" mọi ngón đòn tấn công. Cần biết rằng, 8 trận gần đây, Thanh Trung và đồng đội đã ghi đến 20 bàn thắng ở đấu trường V.League và cúp QG...

...Rõ ràng đây là một hiệu suất phá lưới đối thủ đáng nể của Đinh Thanh Trung và đồng đội. Và lịch sử đối đầu (chỉ thua 2/13 lần gặp nhau) cũng cho biết QNK Quảng Nam không hề ngán ngại Hà Nội T&T ngay cả khi Thành Lương và đồng đội ở vào giai đoạn đỉnh cao.

Đội hình dự kiến

QNK Quảng Nam: Văn Cường, Văn Tâm, Văn Quân, Đinh Thanh Trung, Diao Sadio, Văn Hà, Thanh Hưng, Mạnh Toàn, Huy Hùng, Văn Thuận, Dos Claudecir.

Hà Nội T&T: Anh Đức, Đại Đồng, Văn Dũng, Victor, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Kiên, Thành Chung, Hoàng Vũ Samson, Gonzalo, Hùng Dũng.

Dự đoán: 2-2.

Link TRỰC TIẾP Hà Nội T&T vs QNK Quảng Nam: