Hà Nội T&T vs XSKT Cần Thơ

TL 0.61 *0:1 1/4* -0.91

TX 0.71 *2 3/4* 0.99

Chẳng còn cách nào khác, Hà Nội T&T phải giành chiến thắng trước XSKT Cần Thơ ở vòng 21 V.League...nếu không muốn Hải Phòng bỏ xa. Khá may mắn cho đội bóng Thủ đô khi ở trận đấu chiều 17/8, XSKT Cần Thơ thiếu chân sút số 1 của đội - Oseni.

Điều này khiến HLV Vũ Quang Bảo mất ăn mất ngủ mấy ngày nay bởi lối chơi của XSKT Cần Thơ là "ném bóng lên phía trên cho 2 tây tự xoay sở". Oseni không thể có mặt vì nhận đủ số thẻ vàng, còn Patiyo hiện phong độ cũng đang xuống dưới mức thấp nhất...

Phía đội chủ nhà, Gonzalo vắng mặt là một thiệt thòi, tuy nhiên Hà Nội T&T có dư nhân sự để trám vào vị trí của cầu thủ này. Ngoài ra, lối chơi của Hà Nội T&T bấy lâu nay đã ít phụ thuộc hơn vào cái đầu của tiền đạo này mà họ biến hóa hơn với những pha phối hợp của Thành Lương, Quang Hải, Văn Quyết, Hoàng Vũ Samson...

Với đầy đủ lợi thế cùng đẳng cấp vượt trội, nhiều khả năng Hà Nội T&T sẽ dễ dàng đánh bại XSKT Cần Thơ trong trận đấu chiều nay!

Đội hình dự kiến

Hà Nội T&T: Minh Long, Đại Đồng, Ngọc Đức, Victor, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Kiên, Thành Chung, Quang Hải, Samson, Hùng Dũng.

XSKT Cần Thơ: Thanh Diệp, Chí Công, Tấn Đạt, Anh Tuấn, Patiyo, Thế Hưng, Đức Lộc, Hoàng Maxx, Trung Anh, Công Thành, Trọng Thông.

Dự đoán 4-1.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP Hà Nội T&T vs XSKT Cần Thơ: