HAGL vs B.Bình Dương

TL 0.86 *1/4:0* 0.84

TX 0.81 *3* 0.89

Tổng quan, HAGL không thể sánh được với B.Bình Dương nhưng các cầu thủ trẻ phố Núi hơn nhiều về tinh thần và động lực. Nếu như Công Vinh và đồng đội đang thể hiện lối chơi "cho xong mùa giải" thì HAGL lại xiết tay nhau nhặt nhạnh từng điểm số...

Thời gian qua, B.Bình Dương sa sút không phanh với 2 thua và 2 hòa trong 4 trận vừa qua, cơ hội bảo vệ chiếc cúp vô địch V.League đã hết, chưa kể đội bóng đất Thủ vừa bị Than Quang Ninh đánh tan mộng giữ cúp QG.

Lí do được giải thích là càng về cuối mùa, các trụ cột ngoài 30 tuổi của B.Bình Dương đã không giữ được nền tảng thể lực như ở lượt đi, trong khi HAGL toàn những cầu thủ trẻ lại đang lên tinh thần sau khi đánh bại FLC Thanh Hóa vòng 19 vừa qua...

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu đội quân bạc nhược B.Bình Dương tiếp tục nhận một kết quả tồi trên phố Núi. Thực sự là đội bóng đất Thủ chỉ còn có những cái tên để HAGL phải nể phục, còn về chuyên môn thì các cầu thủ trẻ phố Núi mới là những người được tin tưởng hơn ở thời điểm này.

Đội hình dự kiến

HAGL: Văn Tiến, Văn Thắng, Văn Long, Đông Triều, Tăng Tiến, Hồng Duy, Ideguchi, Văn Thanh, Trần Vũ, Junior, Văn Toàn.

B.Bình Dương: Đức Cường; Văn Hoàn, Michal, Xuân Luân; Robert; Trọng Hoàng, Tấn Tài, Ivan Firer, Anh Đức; Nsi, Công Vinh.

Dự đoán 3-2

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP HAGL vs B.Bình Dương: