HAGL vs FLC Thanh Hóa

TL 0.80 *1/2:0* 0.90

TX 0.91 *3 1/4* 0.79

Sự non kém về bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu đã khiến HAGL đang ở vòng xoáy nguy hiểm trong cuộc đua trụ hạng. Đã thế, phong độ của đội bóng phố Núi rất kém cỏi với 7 trận thua ở 9 lần ra sân tại V.League vừa qua.

Hôm nay, HAGL được đá sân nhà trước FLC Thanh Hóa có thừa độ quái cả trên băng ghế huấn luyện lẫn những cầu thủ trong đội hình. Hiện tại, khí thế của thầy trò ông Lê Thụy Hải đang lên rất cao khi họ chỉ kém đội đầu bảng SHB Đà Nẵng có 1 điểm.

Xét về đẳng cấp, HAGL rõ ràng cũng thua kém nhiều so với đội hình nhiều sao của FLC Thanh Hóa. Lối đá "ngây thơ" của các cầu thủ trẻ rõ ràng là miếng mồi ưa thích của Đình Tùng và đồng đội, bằng chứng là FLC Thanh Hóa thắng cả 3 trận đối đầu vừa qua.

Một thành tích đáng buồn nữa của HAGL, nó cũng cho thấy khả năng săn bàn của đội bóng phố Núi rất kém cỏi khi 8 trận gần nhất, họ chỉ có 5 bàn thắng vào lưới đối thủ.

Đội hình dự kiến

HAGL: Văn Tiến, Văn Thắng, Văn Long, Đông Triều, Tăng Tiến, Hồng Duy, Ideguchi, Văn Thanh, Trần Vũ, Junior, Văn Toàn. 

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Văn Phong, Bật Hiếu, Thế Dương, Tiến Thành, Văn Bình, Đình Tùng, Tăng Tuấn, Omar, Emmanuel.

Dự đoán 1-3.

Link TRỰC TIẾP  HAGL vs FLC Thanh Hóa: