Hải Phòng vs Hà Nội T&T

TL -0.72*0:1/2*0.42

TX 0.88*3*0.82

Đối đầu với Hà Nội T&T, Hải Phòng vẫn chưa có bộ đôi ngoại binh trở lại. Vì thế, kể cả khi được đá trên sân Lạch Tray cùng sự cổ vũ của khán giả nhà, thì HLV Trương Việt Hoàng vẫn sẽ sử dụng lối chơi như ở trận gặp B.Bình Dương vòng trước...

Đó là chặt chẽ hết mức có thể trước đối thủ mà quá lâu rồi, Hải Phòng chưa biết đến mùi chiến thắng mỗi khi chạm trán. Mùa giải này, Hải Phòng có Văn Thắng - cầu thủ chơi phòng ngự tốt và đặc biệt nguy hiểm khi đá phản công bởi thể lực cực khỏe cùng sự nhanh nhẹn tinh quái khó đoán.

Có thể lý giải về giai đoạn khủng hoảng trước đó của Hải Phòng bằng việc các cầu thủ hao mòn thể lực sau những trận đấu cố gắng tối đa. Tuy nhiên, đây là thời điểm các cầu thủ thành phố hoa Phượng đã hồi phục trở lại về mọi mặt.

Tinh thần lên cao sau khi trở lại ngôi đầu bảng, sự đoàn kết vượt khó sẽ là sức mạnh khiến Hải Phòng trở nên nguy hiểm hơn. Ngoài ra, lửa trên khán đài Lạch Tray hôm nay cũng là thứ vũ khí sắc bén của đội chủ nhà giành cho thầy trò Chu Đình Nghiêm...

Hà Nội T&T mặc dù đang chơi tốt nhưng dù gì, mùa này họ đôn nhiều cầu thủ trẻ lên chơi nên số đó vẫn chưa được dày dạn kinh nghiệm trận mạc. Trong khi các cầu thủ và khán giả đất Cảng "lắm chiêu" sẽ làm tất cả để đội nhà chiến thắng.

Đội hình dự kiến

Hải Phòng: Xuân Việt, Văn Phú, Văn Sáu, Văn Nhiên, Anh Hùng, Khánh Lâm, Quốc Trung, Hồng Việt, Xuân Hùng, Văn Thắng, Đình Bảo.

Hà Nội T&T: Minh Long, Đại Đồng, Ngọc Đức, Văn Kiên, Quang Hải, Victor, Thành Lương, Văn Quyết, Hùng Dũng, Gonzalo, Samson.

Dự đoán 1-0.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP Hải Phòng vs Hà Nội T&T: