TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4

Pick: Dortmund và Over

Lý do: Đây không phải lần đầu tiên Dortmund đá liên tiếp 2 ngày 2 trận ở loạt trận làm nóng trước mùa giải năm nay. Ngay trong ngày đầu đá giao hữu, Dortmund sau khi thắng Erkenschwick 5-2 đã lập tức bước vào trận gặp chỉ 1 ngày sau đó và tiếp tục thắng 2-0. Tuần trước, sau khi chơi Siêu Cúp Đức với Bayern Munich, Dortmund ngày hôm nay có chiến thắng theo kiểu giải sầu trước Sandhausen 3-0.

HLV Tuchel đang rất muốn có đội hình có chiều sâu để phục vụ cho mùa giải mới. Ông tạo điều kiện cho tất cả được ra sân để chọn ra những cá nhân ưng ý nhất bước vào tranh tài ở Bundesliga sắp tới. Sự khác biệt của Dortmund so với các đối thủ yếu mà họ chọn đá giao hữu chính là chiều sâu đội hình nên dù có thể là những nhân vật đóng thế nhưng Dortmund vẫn vượt trội hoàn toàn.

Trong khi đó, Hallescher hôm thứ Bảy vừa qua đã có trận đấu tốn nhiều thể lực khi phải đá 120 phút tại Cúp QG gặp Kaiserslautern. Dù thắng chung cuộc với tỷ số 4-3 sau 3 tiếng đồng hồ nhưng rõ ràng khiến đội chủ nhà khó có thể sử dụng đội hình mạnh nhất ở trận đấu này khi sau đây ít ngày họ tiếp tục bước vào mặt trận chính tại giải Hạng 3 gặp Grobaspach. Do đó, đây tiếp tục là cơ hội để Dortmund tập luyện các miếng tấn công sở trường.

Dự đoán: 1-4