TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Hampton bất thắng theo châu Á 12/14 trận sân nhà vừa qua dược đưa lên sàn giao dịch.

Oldham không phải là cái tên xa lạ với những ai quan tâm đến làng cầu xứ sở sương mù. Trước khi phải lên chuyến tàu ngược xuôi về League Two hồi hè vừa qua, đội bóng có đại bản doanh tại Manchester đã có nhiều năm gắn bó với giải League One, tương đương hạng 3 trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Anh.

Đối thủ của Oldham vào rạng sáng mai là Hampton. Đây là tập thể đang thi đấu tại National League - South, tức hạng… 6. Thế nên, dù vừa nhận vé xuống hạng, nhưng Oldham vẫn ở đẳng cấp cao hơn hẳn phe chủ nhà. Đó là lý do giải thích vì sao trên sàn giao dịch, thầy trò Frankie Bunn là những người được bố trí sắm vai cửa trên với mức chấp 0:3/4.

Thành tích TLCA trên sân khách của Oldham khá ấn tượng. Thống kê 20 trận vừa qua cho thấy, đội bóng dưới quyền HLV Bunn chỉ 5 lần đẩy giới đầu tư vào cửa tử, còn lại thắng 12, hòa 3. Đi vào chi tiết hơn, tức với những trận đấu phải nhường phe chủ nhà 3/4 bàn, Oldham còn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn, thể hiện qua việc vượt rào thành công 4/5 trận mới nhất.

Phía đối diện, Hampton không phải là cái tên đáng tin cậy vào thời điểm hiện tại. 6 trận vừa qua, đội chủ sân Beveree thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thua 4. Trên sân nhà, Hampton phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 2 trận gần đây. Xa hơn, họ thắng 2, hòa 1, thua 11 ở 14 trận mới nhất. Đặt lên bàn cân, rõ ràng đội khách đáng tin hơn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Oldham -3/4

Dự đoán tỷ số: 1-3