TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4

Pick: Hàn Quốc U23 & Under

Lý do: Nếu chiến thắng đậm đà trước đội lót đường Fiji U23 chưa thể nói lên được điều gì thì màn tra tấn Đức U23 của Hàn Quốc U23 khiến NHM của họ được nức lòng. Bị đánh giá thấp hơn song chính đại diện của châu Á mới là kẻ khiến đối thủ của mình phải nhờ tới may mắn mới có được 1 điểm bằng bàn thắng ở phút bù giờ thứ 2 của Serge Gnabry. Dù kém may mắn nhưng những gì đã làm được cũng đủ giúp Hàn Quốc U23 chiếm ngôi đầu bảng C 1 cách xứng đáng.

Là ƯCV cho xuất giành vé đi tiếp nhưng Mexico lại có màn trình diễn dưới mức trung bình. Nếu trận hòa trước Đức U23 ở vòng 1 có thể chấp nhận được thì việc họ phải mướt mồ hôi mới hạ gục được kẻ lót đường Fiji U23 khiến giới chuyên môn phải đánh giá lại thực lực của nhà ĐKVĐ tại kì Olympic năm nay.

Kể cả thời điểm đăng quang, Mexico U23 cũng không thể lấn lượt nổi Hàn Quốc U23 khi để hòa trong lần chạm trán gần nhất qua đó kéo dài mạch không thắng trước đối thủ này lên tới con số 2. Trong bối cảnh Hàn Quốc U23 đang có đà hưng phấn lẫn tâm lý tốt, Mexico U23 khó lòng tìm vui trước đối thủ này.

DỰ ĐOÁN: 0-0