TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Hapoel Nazaret toàn thắng 2 trận sân khách gần nhất.

Hapoel Ashkelon đang có dấu hiệu chững lại về phong độ, khi trải qua mạch 3 trận liên tiếp không thắng, trong đó có 2 trận hòa và 1 thất bại. Hàng công đang thực sự là vấn đề đối với đội chủ nhà, khi họ tịt ngòi ở cả 3 trận đấu đó. Tuy nhiên, điểm đáng mừng là hàng thủ vẫn có được sự tập trung cần thiết với 4/6 trận gần nhất giữ sạch lưới.

Trên BXH hiện tại Hapoel Ashkelon đứng thứ 5 trên BXH với 28 điểm, kém ngôi đầu bảng khoảng cách 3 điểm. Chỉ cần giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay, các cầu thủ chủ nhà sẽ gây áp lực lớn lên nhóm dẫn đầu trong cuộc đua tranh giành chức vô địch cũng như tấm vé thăng hạng mùa tới.

Tuy vậy, đây sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với các cầu thủ Hapoel Ashkelon, khi họ phải tiếp đón đối thủ Hapoel Nazaret, đội đáng đứng ngay phía trên (thứ 4) với cùng điểm số nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại. Về tương quan lực lượng, 2 đội khá cân bằng nhau, nhưng xét về phong độ, Hapoel Nazaret được đánh giá nhỉnh hơn.

Các cầu thủ khách đang có mạch 4 trận liên tiếp không thua, trong đó có 2 chiến thắng. Trên sân khách, Hapoel Nazaret cũng toàn thắng 2 trận gần nhất theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á. Chưa kể, 5 lần gần nhất hành quân đến sân của Hapoel Ashkelon, các cầu thủ Hapoel Nazaret cũng chỉ nhận 1 thất bại, còn lại là 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Chọn: Hapoel Nazaret +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1