TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Hebei CFFC vs Guangzhou R&F

>> Link Sopcast Hebei CFFC vs Guangzhou R&F

>> Video trận đấu Hebei CFFC vs Guangzhou R&F

Pick: Guangzhou R&F và Over

Lý do: Cho dù có lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này nhưng Hebei CFFC lại gặp bất lợi rất lớn về mặt tâm lý lẫn trong cách lựa chọn lối chơi của toàn đội từ đầu trận bởi họ sẽ phải dồn toàn lực tấn công nhằm san bằng khoảng cách 3 bàn để thua ở lượt đi. Do đó, sẽ có nhiều khoảng trống ở tuyến sau để đội khách Guangzhou R&F tận dụng dựa vào lối chơi phòng ngự phản công sở trường của đội khách.

Thêm vào đó, sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu ấn tượng thì gần đây Hebei CFFC đang sa sút một cách khó hiểu, cụ thể là họ đã chiến bại tới 5/6 lần ra quân vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á, trong đó có 3 trận sân nhà (1 trận có cùng tỷ lệ Hebei CFFC được chấp 0:1/4 như trận này). Đáng chú ý hơn nữa là mặc dù sở hữu nhiều hảo thủ trên hàng công như tiền đạo Lavezzi (Argentina) và bộ đôi tiền vệ Gervinho (Bờ Biển Ngà) cùng M’Bia (Cameroon) nhưng ở cả 6 trận kể trên Hebei CFFC chỉ có được đúng 2 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới tới 13 lần.

Phía đối diện, Guangzhou R&F lại càng chơi càng hay, họ đã giành chiến thắng tới 6/7 trận gần đây nhất của mình, đáng lưu ý trong đó Guangzhou R&F đã hạ gục cả những đội bóng mạnh của làng túc cầu Trung Quốc như Guangzhou Evergrande, Shanghai SIPG và cả chính Hebei CFFC. Theo đó, 6/7 trận kể trên Guangzhou R&F cũng đều làm vui lòng giới đầu tư châu Á.

Mặt khác, trong cả 2 lần đụng độ đã có gần đây nhất giữa hai đội thì Guangzhou R&F đều là đội giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (1 trận Guangzhou R&F làm khách như trận này). Do đó, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Guangzhou R&F chính là 1 sự lựa chọn an toàn cho trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2