TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem lại Hebei China Fortune vs Guangzhou R&F

>> Link Sopcast Hebei China Fortune vs Guangzhou R&F

>> Video trận đấu Hebei China Fortune vs Guangzhou R&F

Pick: Hebei China Fortune và Over

Lý do: Hebei China Fortune đang dần trở thành 1 thế lực của làng túc cầu Trung Quốc với sự bổ sung những hảo thủ rất chất lượng như tiền đạo Lavezzi, bộ đôi tiền vệ Gervinho và M’Bia trong mùa giải năm nay. Vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp hiện tại của họ có được là bởi thực lực chứ không phải nhờ may mắn. Hơn nữa, Hebei China Fortune cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này) khi cả 4 trận sân nhà từ đầu mùa giải tới nay của mình phải chấp với tỷ lệ này thì Hebei China Fortune đều làm hài lòng NHM châu Á.

Bên kia chiến tuyến, không có được tiền của để đổ vào thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm những ngôi sao như những CLB giàu có khác nên Guangzhou R&F vẫn đang thi đấu kém thuyết phục, họ đang phải lặn ngụp tận vị trí thứ 11/16 đội tham dự giải. Đáng lưu ý hơn nữa là Guangzhou R&F lại có thành tích sân khách rất tệ hại gần đây khi họ đã không thắng tới 17/20 chuyến làm khách gần đây nhất của mình (thua tới 13, hòa 4).

Cùng với đó, Guangzhou R&F lại không có được tâm lý tốt nhất cho trận này khi họ vừa thất bại nặng nề 1-6 trước Schalke 04 trong một trận giao hữu giữa tuần qua. Thêm nữa, Guangzhou R&F cũng cho thấy họ rất kém duyên với tỷ lệ 0:1/2 (Guangzhou R&F làm chiếu dưới) khi cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ này thì Guangzhou R&F đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng. Vậy nên với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia của bongdanet tin rằng Hebei China Fortune mới là 1 cửa đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1