TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Hertha Berlin vs Brondby

>> Link Sopcast Hertha Berlin vs Brondby

>> Video trận đấu Hertha Berlin vs Brondby

Pick: Brondby và Under

Lý do: Hertha Berlin không có được sự chuẩn bị tốt cho trận này cả về mặt tinh thần lẫn phong độ khi cả 3 trận giao hữu vừa qua để chuẩn bị cho mùa giải mới thì họ đều không thắng (thua 1, hòa 2). Những dấu hiện sa sút này của Hertha Berlin có tính hệ thống chứ không phải là ngẫu nhiên bởi ngay từ cuối mùa giải năm ngoái Hertha Berlin đã có chuỗi liên tiếp 8 trận không thắng trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua tới 6, hòa 2).

Cùng với đó, Hertha Berlin cũng không có được thành tích tốt trên sân nhà ở sân chơi tầm cỡ châu lục này khi họ đã không thắng tới 3/4 trận sân nhà lần gần đây nhất tiếp đón các đối thủ nước ngoài trong khuôn khổ giải đấu này tới tổ ấm của mình (thua 1, hòa 2), hơn nữa chiến thắng duy nhất trong đó của Hertha Berlin cũng chỉ với tỷ số sát nút.

Thêm nữa, ở khía cạnh châu Á trong thời gian gần đây Hertha Berlin cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã không thắng theo tỷ lệ châu Á tới 10/11 trận được các nhà mạng áp tỷ lệ đã qua gần đây của mình (thua tới 9, hòa 1), trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ Hertha Berlin phải chấp 0:1 như trận này.

Phía đối diện, Brondby lại đang chơi rất tự tin trên sân khách, 8 chiến thắng sau 9 chuyến làm khách đã qua gần đây của Brondby đã chứng tỏ cho điều này. Theo đó, Brondby cũng khiến giới mộ điệu châu Á hài lòng ở cả 6 trận sân khách gần đây nhất của mình mà được các nhà cái áp tỷ lệ (2 trận tại đấu trường Europa League này).

Ngoài ra, Brondby cũng không phải là một đội bóng không có kinh nghiệm chinh chiến tại giải đấu này bởi cả 3 mùa bóng gần đây Brondby luôn góp mặt ở sân chơi danh giá số 2 châu Âu này. Đáng lưu ý là Brondby cũng có thành tích không tồi khi họ mới chỉ để thua duy nhất 1/6 chuyến làm khách gần nhất của mình tại đấu trường Europa League (thắng 4, hòa 1). Do đó, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet tin rằng Brondby hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ trong chuyến hành quân xa nhà lần này.

DỰ ĐOÁN: 1-1