TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: HJK Helsinki và Over

Lý do: Chiến thắng 2-1 ngay trên đất Thụy Điển ở trận lượt đi đã đem lại cho đội chủ nhà ở trận này quá nhiều lợi thế, chỉ khi HJK Helsinki để thua với 2 bàn cách biệt hoặc với tỷ số sát nút từ 2-3 trở lên (Goteborg ghi được ít nhất 3 bàn) thì họ mới bị loại. Cho nên ngoài lợi thế về mặt sân bãi ở trận này thì HJK Helsinki cũng có được cả sự chủ động trong lối chơi khi có thể chơi phòng ngự phản công từ đầu trận.

Cùng với đó, về mặt phong độ không kể đến chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp của HJK Helsinki gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng tới 9, hòa 1) thì đại diện của Phần Lan cũng đang sở hữu chuỗi 5 trận sân nhà bất bại tại các cúp châu âu (thắng 2, hòa 3), trong đó có 4 trận tại Europa League và 1 trận tại Champions League. Trái lại, Goteborg lại không thắng ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của mình tại giải quốc nội (hòa 2).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á trong khi Goteborg đang là nỗi thất vọng của giới đầu tư châu Á với 4 lần ra quân liên tiếp vừa qua đều khiến NHM châu Á phải ôm hận thì HJK Helsinki lại giành chiến thắng theo châu Á tới 9/12 trận gần đây nhất của họ (4 trận tại Europa League, 1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, Goteborg cũng tỏ ra rất kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Goteborg phải chấp) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất của mình mà được các nhà cái áp cùng tỷ lệ này. Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet tin rằng HJK Helsinki là một sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1